Công thức làm bánh rán donut socola ngon khó cưỡng

Bánh rán socola donut ngọt ngào và hấp dẫn

Bánh khoai lang - món ăn vặt ngon, lành cho cả nhà

Cách làm loại bánh được Google Doodle vinh danh theo công thức Keto

Tôm chiên giòn với vụn bánh mì và dừa khô

Ngon khó cưỡng với những món tráng miệng kiểu Pháp

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- Bột mì: 500gr

- Đường trắng: 100gr 

- : 100gr

- Men nở: 25gr

- Sữa: 250gr

- Lòng đỏ trứng: 2 lòng

- Trứng gà: ½ quả

Bánh rán socola là món bánh hấp dẫn và phổ biến

Cách làm bánh bánh rán socola:

- Đổ tất cả các nguyên liệu vào 1 chiếc bát to, trộn đều. Ủ bột trong vòng 10 phút và trộn đều lại. 

- Cuộn bột ở độ dày khoảng 4-5cm và cắt tạo hình tròn bằng khuân bánh

- Rán bánh cho tới khi bánh nở gấp đôi kích thước ban đầu

- Tiếp tục chiên to lửa cho đến khi bánh chuyển sang màu nâu vàng rồi vớt ra

- Để bánh rán nguội và sau đó phủ socola.

Chúc bạn thành công!

Hồng Hạnh H+ (Theo NDTV Food)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng