Bé gái 12 tuổi "quan hệ" với bạn chat suốt cả tuần trong nhà nghỉ

Hôm qua, 11/6, Công an quận 9, TP.HCM cho biết đã bàn giao hồ sơ cùng nghi can Nguyễn Văn Tưởng (24 tuổi, quê Bạc Liêu, tạm trú quận Bình Tân) cho Công an quận Bình Tân tiếp tục xử lý hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo hồ sơ ban đầu của cơ quan điều tra, em V.T.H (12 tuổi, học sinh lớp 8, ngụ quận 9) quen biết với Tưởng qua Facebook. Chiều 2/6, nghe lời rủ rê qua điện thoại của Tưởng, em H. đã bỏ nhà đi suốt nhiều ngày. Thấy con đi không về, để lại thư với nội dung muốn sống tự lập, khi nào thành công sẽ quay về nên gia đình nữ sinh này lập tức báo công an.

Bé gái 12 tuổi

Khi lực lượng chức năng đang vào cuộc điều tra thì ngày 9/6, nữ sinh này trở về nhà và được gia đình đưa đến cơ quan công an để trình báo.

H. khai nhận vì buồn gia đình nên đã đi chơi với Tưởng. Nam thanh niên này đã đưa H. về nhà mình và sau đó cả 2 thuê nhà nghỉ trên địa bàn quận Bình Tân để quan hệ tình dục.

Cơ quan công an quận Bình Tân xác định vào thời điểm Tưởng quan hệ tình dục với em H., em chưa đủ 13 tuổi nên hành vi của Tưởng đã cấu thành tội hiếp dâm trẻ em.


Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Xã hội