Mẹo bảo quản lòng trắng, lòng đỏ trứng

23-6798-1379133056.jpg
Ảnh minh họa.
Với lòng trắng trứng:

Lòng trắng trứng thường dùng để làm bánh hoặc một số chị em hay dùng để xoa lên mặt dưỡng da.
- Đựng lòng trắng vào bát, đổ lên trên nước đun sôi để nguội, như vậy có thể để được trong vài ngày mà không sợ bị hỏng.
- Nếu muốn lòng trắng trứng đặc lại, có thể cho vào một ít đường, một vài giọt nước chanh hoặc rắc lên vài hạt muối tinh.

Với lòng đỏ trứng:

- Lòng đỏ trứng sau khi được tách khỏi lòng trắng, ta ngâm vào dầu vừng sẽ giữ được lòng đỏ tươi trong vòng 2-3 ngày.
doandoan
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp