"Phù phép" thịt lợn thối thành... bò khô



Lực lượng công an đã phát hiện cơ sở Thanh Ly có 6,5 tấn bò khô thành phẩm được xác định là sản xuất từ thịt lợn. Ngoài ra trong cơ sở còn có 3,5 tấn thịt lợn làm nguyên liệu sản xuất nhưng bốc mùi hôi thối. Cơ sở Thanh Ly nằm bên trong hiệu vàng Kim Phát Phong Ly ở cùng địa chỉ. Đại diện cho cơ sở, bà Nguyễn Thị Thanh Ly không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc hóa chất, gia vị dùng để sản xuất. Được biết sản phẩm bò khô của cơ sở Thanh Ly tiêu thụ ở thị trường rộng lớn, một phần ở TP.HCM, phần nhiều chuyển ra thị trường Huế, Hà Nội…
doandoan
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Điểm tin