Với lòng trắng trứng:
Lòng trắng trứng thường dùng để làm bánh hoặc một số chị em hay dùng để xoa lên mặt dưỡng da.
Lòng trắng trứng thường dùng để làm bánh hoặc một số chị em hay dùng để xoa lên mặt dưỡng da.
- Đựng lòng trắng vào bát, đổ lên trên nước đun sôi để nguội, như vậy có thể để được trong vài
ngày mà không sợ bị hỏng.
- Nếu muốn lòng trắng trứng đặc lại, có thể cho vào một ít đường, một vài giọt nước chanh hoặc
rắc lên vài hạt muối tinh.
Với lòng đỏ trứng:
- Lòng đỏ trứng sau khi được tách khỏi lòng trắng, ta ngâm vào dầu vừng sẽ giữ được lòng đỏ tươi trong vòng 2-3 ngày.
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp
Bình luận của bạn