Những loại rau củ Việt bình dị, qua tài chế biến chuyên nghiệp của đội ngũ đầu bếp đã tạo ra một thực đơn với những món chay thuần Việt đặc sắc mang thương hiệu riêng của Hoàng Gia. Cũng khoai môn, càrốt, củ sắn, củ năng, nhưng với một ít nấm kim châm và nước xốt đặc biệt đã tạo ra món chả giò thơm, giòn khác biệt. Khoai tây, càrốt, bông cải, đậu que… hoà quyện trong vị ngọt đậm đà, tự nhiên của nước hầm rau củ tạo ra món súp chay thật thơm mát. Thực khách có thể yên tâm thưởng thức những con tôm, con mực dai giòn sừn sựt được các đầu bếp tự tay nhào, nặn từ bột năng và bột mì. Bởi, các món chay đều được chế biến bằng nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng phụ gia. Cũng không thể bỏ qua các món bông cải chiên, bún gạo xào tam sắc, cơm chiên, mì xào hải sản bát bửu, lẩu nấm… với giá chỉ từ 50.000 - 120.000 đồng/món.
Thực đơn chay phục vụ từ ngày 7/8 - 4/9/2013 (tức mùng 1 đến 29/7 âm lịch).
|
Thông tin Nhà hàng Xoay Hoàng Gia: |
Bình luận của bạn