Sáng 31/8, hai anh em ruột Hoàng Trung Tú (9 tuổi) và Hoàng Thị Oanh (3 tuổi, huyện Đô Lương - Nghệ An) được bác sĩ Bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An cho xuất viện về nhà chịu tang mẹ. Một ngày trước, ba mẹ con cùng nhập viện trong tình trạng ngộ độc vì ăn thịt cóc.
Ảnh minh họa.
Theo người thân, trưa 30/8, chị Sơn làm thịt một con cóc bắt được trong nhà. Sau bữa cơm, chị Sơn kêu đau bụng, chóng mặt, nôn ói. Gần một giờ sau, cháu Tú và Oanh cũng có triệu chứng tương tự... Trên đường được đưa đi cấp cứu, chị Sơn đã tử vong.
Bà Trương Thị Tuyết, chủ tịch xã, cho biết chị Sơn có 3 con, chồng đang đi xuất khẩu lao động.
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Điểm tin
Bình luận của bạn