Canh khoai mỡ nấu tôm tươi


Nguyên liệu:

- Khoai mỡ: 300gam (chọn loại màu tím)

- Tôm sú bóc vỏ đập dập: 250gam

- Nước mắm: 1 muỗng café

- Bột ngọt: ½ muỗng café

- Nước dùng: 1 lít

- Tiêu, hành ngò

Thực hiện:

- Tôm sú ướp gia vị, tiêu, hành để ngấm khoảng 10 phút.

- Nước dùng cho vào nồi đun sôi, sau đó cho khoai mỡ vào quấy đều cho chín.

- Cho tôm vào nồi và nêm gia vị vừa ăn. Múc ra tô và cho thêm hành ngò và hạt tiêu.

vanhuong
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp