
Nguyên liệu:
-500g ngao
-250g măng chua
-2 quả cà chua
-Hành lá
-2 muỗng cà phê tỏi băm
-½ muỗng cà phê muối
-2 muỗng cà phê bột canh
-1 muỗng cà phê bột ngọt
Cách làm:
- Ngao ngâm nước cho nhả hết cát, cho vào nồi luộc cùng ½ muỗng cà phê muối. Khi Ngao mở miệng thì vớt ra, gỡ lấy thịt.

-Măng chua mua về rửa sạch, luộc sơ qua sau đó vắt ráo nước.
-Cho dầu vào nồi, phi thơm tỏi băm sau đó cho măng cùng thịt ngao vào xào chung với nhau, nêm 2 muỗng cà phê bột canh.

- Sau khi xào sơ măng cùng thịt ngao thì cho cà chua và đổ nước luộc ngao vào.

- Đun đến khi nồi canh sôi bùng thì tắt bếp, cho hành lá cắt nhỏ cùng 1 muỗng cà phê bột ngọt vào nồi canh. Múc canh ra tô ăn với cơm.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp
Bình luận của bạn