Vợ chồng Đăng Khôi nhận danh hiệu “Gia đình hạnh phúc tiêu biểu”

Gia đình hạnh phúc của Đăng Khôi.

Trưng bày 100 khoảnh khắc ngọt ngào nhân ngày Gia đình Việt Nam

Ngày Gia đình Việt Nam: Sống khỏe vì gia đình thương yêu

"Bữa cơm gia đình - ấm áp yêu thương"

Hoài Linh xúc động khi được đề cử danh hiệu NSƯT

Theo thông tin từ Ban tổ chức, vợ chồng nam ca sỹ Đăng Khôi là một trong 150 gia đình được tuyển chọn từ hàng ngàn hộ gia đình văn hoá cấp thành phố, có đóng góp tích cực cho phong trào gia đình và hoạt động xã hội, cộng đồng và xứng đáng nhận danh hiệu cao quý này.

Không giấu nổi niềm hạnh phúc, Đăng Khôi chia sẻ: “Tôi tham dự buổi lễ trang trọng này không phải ở tư cách người nghệ sỹ mà là một gia đình biết giữ gìn hạnh phúc, là gương sáng cho các bạn trẻ hôm nay, tôi cảm thấy rất vinh dự và vui mừng…”.

“Trở thành vợ của người nổi tiếng có nhiều fan là một áp lực lớn đối với tôi. Những lúc Đăng Khôi đi diễn xa nhà, đôi khi tôi rất tủi thân nhưng chính sự quan tâm nhẹ nhàng và dành toàn tâm toàn ý cho gia đình sau mỗi buổi diễn của anh ấy khiến tôi cảm thấy ấm lòng và yên tâm. Đứng sau lưng và làm hậu phương vững chắc cho chồng là một niềm hạnh phúc đối với tôi. Tôi hi vọng rằng, một năm sẽ không chỉ có 1 ngày gia đình được tôn vinh mà ngày nào cũng sẽ là ngày gia đình để hạnh phúc sẽ luôn được nhân rộng và cuộc sống thêm ý nghĩa hơn” - bà xã Thủy Anh cũng trải lòng thêm.

Vợ chồng Đăng Khôi đến nhận danh hiệu và chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình.

11 năm yêu nhau và 7 năm vun vén hạnh phúc gia đình với 2 nhóc tì đáng yêu, vượt qua nhiều cách trở và sóng gió, đây chính là quả ngọt dành cho Đăng Khôi - Thuỷ Anh. Có thể nói, hiếm có sao nam nào trong V-biz lại có thể may mắn và giữ gìn được tổ ấm nhỏ hạnh phúc, vợ đẹp con xinh như Đăng Khôi. Khi được mọi người hỏi về việc cố gắng sinh thêm một bé gái nữa, Đăng Khôi cười vui và nói rằng sẽ dừng lại ở 2 con để nuôi dạy cho tốt, mặc dù cặp đôi rất thích con gái.

Đăng Khôi chia sẻ, vợ chồng anh sẽ dừng lại ở hai con để nuôi dạy con cho tốt.

Có mặt tại buổi lễ nhận danh hiệu, gia đình Đăng Khôi giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm gìn giữ gia đình hạnh phúc của mình với các khán giả.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Xã hội