Nếu muốn khỏe thì không nên ăn những thực phẩm này

Không nên ăn những loại thực phẩm này

Những phát ngôn ấn tượng của quan chức cấp cao về thực phẩm bẩn

Dùng nước bẩn rửa rau sẽ bị xử phạt?

Người Hà Nội ăn rau trồng trên mộ được rửa bằng nước nghĩa địa

Người Việt đã ăn những thứ bẩn như thế nào?

Tiết canh

Tiết canh

            Tiết canh chứa

                nhiều chất độc hại như: Vi trùng, virus, ký sinh trùng,

                  nấm mốc, hóa chất độc hại…Làm tăng nguy cơ mắc các     

               bệnh khác nhau như: Viêm cầu lợn, cúm gia cầm, dại…

Thịt chế biến sẵn

Thịt chế biến sẵn

 Ăn các loại thịt chế biến sẵn như

xúc xích, thịt lợn, thịt hun khói

làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư trực tràng

và các bệnh về tim mạch.

Mỳ ăn liền

Mỳ ăn liền

 Béo phì, mất cân bằng dinh dưỡng,đầy hơi,

các bệnh về tiểu đường, tim mạch sỏi thận và cả ung thư…

là nguy cơ có thẻ xảy ra nếu bạn ăn nhiều mỳ ăn liền.

Bơ thực vật Mergarine

Bơ thực vật Mergarine

   Chứa 1 số acid béo dạng trans (acid xấu)

làm tăng cholesterol xấu và làm giảm

               lượng cholesterol tốt, làm tăng  nguy cơ               

      xơ vữa động mạch, gây béo phì.              

Các loại nước ngọt

Các loại nước ngọt

 Lượng đường cao trong nước ngọt

      làm tăng nguy cơ béo phì, tiểu đường, sỏi thận.

               Sử dụng nhiều nước ngọt có thể gây loãng xương,       

giảm trí nhớ.

Khoai tây chiên

Khoai tây chiên

     Không chỉ khoai tây chiên mà các loại thực phẩm   

chiên đều chứa lượng chất béo bão hòa lớn,

đây là nguyên nhân gây nên các

chứng bệnh về tim hay tiểu đường.

Nước tương cà chua

Nước tương cà chua

 Lượng đường và siro có trong nước

tương cà chua rất cao nhằm

kích thích sự thèm ăn. Đây là nguy

cơ gây béo phì và tiểu đường.

Khánh Hương H+ (Tổng hợp)
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp