Không nên ăn những loại thực phẩm này
Những phát ngôn ấn tượng của quan chức cấp cao về thực phẩm bẩn
Dùng nước bẩn rửa rau sẽ bị xử phạt?
Người Hà Nội ăn rau trồng trên mộ được rửa bằng nước nghĩa địa
Người Việt đã ăn những thứ bẩn như thế nào?
Tiết canh
Tiết canh Tiết canh chứa nhiều chất độc hại như: Vi trùng, virus, ký sinh trùng, nấm mốc, hóa chất độc hại…Làm tăng nguy cơ mắc các bệnh khác nhau như: Viêm cầu lợn, cúm gia cầm, dại… |
Thịt chế biến sẵn
Thịt chế biến sẵn Ăn các loại thịt chế biến sẵn như xúc xích, thịt lợn, thịt hun khói làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư trực tràng và các bệnh về tim mạch. |
Mỳ ăn liền
Mỳ ăn liền Béo phì, mất cân bằng dinh dưỡng,đầy hơi, các bệnh về tiểu đường, tim mạch sỏi thận và cả ung thư… là nguy cơ có thẻ xảy ra nếu bạn ăn nhiều mỳ ăn liền. |
Bơ thực vật Mergarine
Bơ thực vật Mergarine Chứa 1 số acid béo dạng trans (acid xấu) làm tăng cholesterol xấu và làm giảm lượng cholesterol tốt, làm tăng nguy cơ xơ vữa động mạch, gây béo phì. |
Các loại nước ngọt
Các loại nước ngọt Lượng đường cao trong nước ngọt làm tăng nguy cơ béo phì, tiểu đường, sỏi thận. Sử dụng nhiều nước ngọt có thể gây loãng xương, giảm trí nhớ. |
Khoai tây chiên
Khoai tây chiên Không chỉ khoai tây chiên mà các loại thực phẩm chiên đều chứa lượng chất béo bão hòa lớn, đây là nguyên nhân gây nên các chứng bệnh về tim hay tiểu đường. |
Nước tương cà chua
Nước tương cà chua Lượng đường và siro có trong nước tương cà chua rất cao nhằm kích thích sự thèm ăn. Đây là nguy cơ gây béo phì và tiểu đường. |
Bình luận của bạn