Phát hiện thêm một doanh nghiệp chế biến thực phẩm “bẩn"

Tại thời điểm kiểm tra, ông Nguyễn Hữu Chiến, Giám đốc công ty đã vi phạm: Địa điểm sản xuất không đảm bảo vệ sinh, nền sàn đọng nước bẩn, lẫn nhiều tạp chất. Trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty hoạt động với chức năng là sản xuất tóp mỡ và mỡ nước cung cấp nguyên liệu làm thức ăn gia súc, nhưng tại hiện trường công ty đang sơ chế 470 kg tai heo nguồn gốc chợ Tân Xuân, Hoóc Môn thành sản phẩm sơ chế cung cấp thực phẩm dùng cho người.


Một góc địa điểm sản xuất của công ty

Đoàn kiểm tra lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 8,5 triệu đồng, đồng thời buộc đình chỉ ngay hành vi vi phạm và lấy mẫu xét nghiệm, kiểm dịch lại lô hàng trên theo quy định.

CTV10
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Xã hội