TPCN Ích Thận Vương có thể dùng cho bệnh thận mạn tính và suy thận?

Bảo vệ thận sớm giúp ngăn ngừa các bệnh lý thận mạn tính hay suy thận

Người bệnh suy thận nên ăn uống như thế nào?

Suy thận giai đoạn 4 có nên uống calci?

Gầy yếu, chán ăn, hay đi tiểu có phải mắc bệnh thận?

Làm thế nào để giảm thiểu các biến chứng khi mắc suy thận độ 3?

Chào bạn!
Bệnh thận mạn tính là một từ chung để chỉ nhiều bệnh lý trong nhóm bệnh này. Các bệnh lý như: Suy thận mạn, viêm cầu thận mạn, viêm thận kẽ mạn tính,… là những bệnh thuốc nhóm bệnh thận mạn tính.
Còn suy thận là sự suy giảm chức năng thận một cách từ từ hoặc đột ngột. Trong đó có bệnh suy thận cấp và suy thận mạn. Suy thận cấp là sự suy giảm chức năng thận một cách đột ngột. Còn suy thận mạn là suy giảm chức năng thận một cách từ từ và thường không hồi phục.
Do vậy nên suy thận mạn và một bệnh lý nằm trong cả hai nhóm bệnh thận mạn tính và suy thận. Nhưng sự khác biệt là nhóm bệnh thận mạn tính là các bệnh có tính chất mạn tính, còn suy thận thì có thể có thể cấp tính (suy thận cấp).
Thực phẩm chức năng Ích Thận Vương mà bạn hỏi là sản phẩm có thể được dùng chung cho cả hai nhóm này. Vì sản phẩm này bao gồm các vị thuốc có tác dụng tăng cường chức năng thận, giúp hồi phục thận như: Dành dành, đan sâm, hoàng kỳ, trầm hương, linh chi đỏ, bạch phục linh,… Sản phẩm giúp giảm các triệu chứng do các bệnh thận gây ra như: Rối loạn chức năng tiểu tiện, tiểu nhiều lần, tiểu bọt, tiểu máu, hay sưng phù, tăng cường giải độc tố cho cơ thể. Để có hiệu quả tốt nhất, nên kiên trì dùng theo đợt từ 3 đến 6 tháng.
Chúc bạn sức khỏe!
DS. Ngọc Thủy

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương – sản phẩm cho bệnh nhân suy thận, chạy thận
Một quả thận khỏe mạnh có thể thực hiện nhiều chức năng quan trọng như: Loại bỏ các chất độc hại và nước dư thừa trong máu, kiểm soát huyết áp, tạo hồng cầu và sản sinh một số hormone để duy trì sự sống. Có rất nhiều nguyên nhân gây suy thận như: Đái tháo đường, viêm cầu thận, tăng huyết áp, sỏi thận, lupus ban đỏ, bệnh thận bẩm sinh…
Hiện nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, ít tốn kém chi phí đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trong đó, sản phẩm điển hình cho xu hướng này có bán tại các nhà thuốc là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương.
Sản phẩm TPCN Ích Thận Vương có thành phần chính từ cây dành dành, kết hợp cùng các thảo dược quý như: Đan sâm, hoàng kỳ, linh chi đỏ, trầm hương, bạch phục linh, râu mèo, mã đề; Coenzym Q10, L-carnitin. Sản phẩm có tác dụng chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận; hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: Phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu.
Từ khi xuất hiện tại các nhà thuốc trên toàn quốc, TPCN Ích Thận Vương đã mang đến niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân đã bị suy thận, hoặc mắc các bệnh có nguy cơ cao dẫn đến suy thận như: Đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm cầu thận, sỏi thận, lupus ban đỏ... để phòng ngừa dẫn đến suy thận.
Số: 00269/2017/ATTP-XNQC
*sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Thông tin sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm


Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Thực phẩm chức năng