Bỏ bùa yêu bằng... tinh dịch

Giật mình với những phong tục sex kỳ quái 1
Tại quần đảo Kiriwina thuộc khu vực Thái Bình , trong thời gian diễn ra lễ hội Khoai tây dành cho phụ nữ tộc người Katuma, những người đàn ông trên đảo đều nhận được lời cảnh báo rằng họ có thể gặp nguy hiểm. Bởi nếu người đàn ông nào chọc giận phụ nữ ở đây thì họ sẽ cưỡng hiếp anh ta.

Giật mình với những phong tục sex kỳ quái 2
Phụ nữ tại một bộ tộc ở Siberi sẽ dùng thân thể mình để chiêu đãi khách. Sau một đêm mặn nồng, cô gái sẽ yêu cầu vị khách này súc miệng bằng… nước tiểu của cô ấy. Nếu đồng ý thì người đó sẽ là khách quý còn nếu không thực hiện thì sẽ trở thành kẻ thù của cả bộ tộc.

Giật mình với những phong tục sex kỳ quái 3
Tại một số nơi ở Nigeria, phụ nữ trong lần đầu tiên "quan hệ" phải tìm người làm chứng. Hai người đàn bà có nhiều kinh nghiệm sẽ đảm nhận việc này. Họ sẽ ghi chép lại lượng máu, giám định độ dày màng trinh của "khổ chủ".

Giật mình với những phong tục sex kỳ quái 4
Nếu đến Bắc Phi, có thể bạn sẽ được đàn ông bộ tộc Siwa mời dùng bữa. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với thức ăn họ đưa cho bạn. Bởi nơi đây có tục đàn ông lấy tinh dịch của mình lén trộn vào thức ăn cho phụ nữ dùng để người đó mê mẩn anh ta.

Giật mình với những phong tục sex kỳ quái 5
Một số bộ lạc nguyên thủy tại Úc lại có tục kiêng kị phụ nữ còn trinh. Sau lễ cưới, một số người trong bộ lạc sẽ nhốt cô dâu vào một căn phòng, họ dùng vật nhọn hoặc đá để phá trinh của cô gái. Sau đó, một người sẽ đem vật có dính máu trinh tiết của cô dâu cho mọi người cùng thấy.
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Sung mãn