Bộ dược mỹ phẩm Oillan đến từ châu Âu chính thức lên kệ toàn Hệ thống Mẹ & Bé Tuticare

Trải nghiệm dễ dàng bộ dược mỹ phẩm Oillan đến từ châu Âu trong toàn hệ thống Mẹ & Bé Tuticare

3 lý do bà bầu không thể bỏ qua bí quyết ngăn ngừa và khắc phục rạn da này

Biện pháp hữu hiệu giúp ngăn chặn, điều trị rạn da cho phụ nữ mang thai và sau sinh

Dược mỹ phẩm Oceanic lên kệ chuỗi siêu thị Medicare

Aquaselin: Bộ sản phẩm ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi đến từ Châu Âu

Bộ Dược Mỹ phẩm Oillan Mama và Oillan Baby chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ giữa năm 2016, lên kệ các chuỗi siêu thị bán lẻ hàng đầu Medicare, kênh thương mại điện tử Tiki và các nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc, bộ dược mỹ phẩm an toàn, hiệu quả chăm sóc từ làn da của phụ nữ mang thai, sau sinh đến các bé sơ sinh ngay từ 1 ngày tuổi đã và đang được đón nhận sự ủng hộ, tin dùng của rất nhiều khách hàng từ Bắc vào Nam.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng, tin dùng các sản chất lượng vượt trội từ Châu Âu, hai bộ sản phẩm dành cho các bé từ sơ sinh và dành cho những Chị Em chuẩn bị mang thai, đang mang thai hay đang thực hiện thiên chức làm mẹ…..mở rộng hơn nữa hệ thống phân phối với mục tiêu giúp tất cả các khách hàng đều dễ dàng tiếp cận và được trải nghiệm dùng những sản phẩm thành phần khác biệt, chất lượng vượt trội, phù hợp túi tiền, an toàn, tiện lợi.

Trong đó, bộ sản phẩm Oillan Mama được biết đến với tính năng vượt trội là ngăn ngừa và khắc phục rạn da cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang trong giai đoạn mang thai và sau sinh, dùng được an toàn với phụ nữ mang thai từ tuần thứ 8. Bên cạnh đó là bộ sản phẩm Oillan Baby chăm sóc toàn diện làn da bé từ 1 ngày tuổi, bao gồm sữa tắm gội toàn thân, kem dưỡng da mặt và toàn thân cho bé,  kem ngăn và giảm hăm tã, kem ngăn và trị cứt trâu, viêm da tiết bã và dầu gội dưỡng ẩm cho trẻ em.

Bộ dược mỹ phẩm Oillan đến từ châu Âu trên kệ một cửa hàng thuộc hệ thống Mẹ & Bé Tuticare

Việc lựa chọn hệ thống 30 cửa hàng Tuticare trên toàn quốc đồng hành cùng đưa những sản phẩm chăm sóc mẹ và bé tới tận tay người tiêu dùng, bộ dược mỹ phẩm Oillan Mama và Oillan Baby nhận thấy Tuticare là hệ thống siêu thị mẹ & bé uy tín hàng đầu Việt Nam, chuyên bán lẻ & phân phối các sản phẩm mẹ & bé. Nhờ đó, người tiêu dùng không chỉ có thêm được lựa chọn kênh mua hàng, tiện lợi khi đi mua sắm mà còn có thêm được một bước kiểm định cho những sản phẩm mình dùng về chất lượng và độ an toàn.

Khách hàng toàn quốc có thể mua hàng trực tiếp tại http://www.tuticare.com/he-thong-cua-hang hoặc các hệ thống nhà thuốc, siêu thị khác tại: https://oillan.vn/he-thong-phan-phoi

Tìm hiểu chi tiết SP: https://oillan.vn/san-pham

Liên hệ: 0904.75.81.81( máy lẻ 101#) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Phương Minh H+
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp