Cụ thể, sau 13 tuần theo dõi, bệnh nhân ăn bữa sáng no có lượng đường huyết giảm đi gấp 3 lần, chỉ
số huyết áp giảm 4 lần so với những người ăn sáng ít. Đồng thời, trong số đó, 1/3 số bệnh nhân có
thể giảm lượng thuốc điều trị tiểu đường mà họ sử dụng.Những nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng, so với những người không ăn sáng, ai thường xuyên ăn
sáng có chỉ số khối cơ thể (BMI) chuẩn hơn, lượng đường huyết trước và sau ăn cũng thuận lợi
hơn.
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Điểm tin
Bình luận của bạn