Nguyên liệu:
- 1 bó rau muống
- 30ml dầu
- 3-4 lát gừng
- 4-5 trái ớt khô, 4 tép tỏi, 2 viên chao
- Một ít đường, muối
- Một ít tiêu trắng
- 30ml rượu
Cách làm:
- Nhặt lấy phần cọng nhỏ của rau muống, bỏ bớt phần già rồi rửa sạch với nước. Sau đó để ráo.
- Chuẩn bị đầy đủ phần nguyên liệu còn lại, thái lát gừng tỏi.
- Chuẩn bị một chảo dầu nóng ở lửa lớn, cho gừng vào khoảng 10 giây.
- Sau đó, bạn cho ớt khô, tỏi, chao, đường, muối và ít tiêu vào.
- Đảo đều trên lửa lớn. Sau đó, bạn thêm rau muống vào, xào nhanh tay.
- Toàn bộ quá trình xào rau, bạn xào lửa lớn đến khi rau chín thì bạn tắt bếp và lấy ra đĩa.
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp
Bình luận của bạn