Nguyên liệu:
- Măng tươi: 300gr
- Tôm nõn tươi: 100gr
- Bơ (dầu ăn), tỏi, hành hoa, rau mùi, gia vị, hạt nêm, hạt tiêu.
Thực hiện:
Bước 1: Tôm nõn đem ướp với 1 chút gia vị, hạt nêm.
Bước 2: Măng tươi rửa sạch, thái sợi nhỏ dài.
Bước 3: Cho măng vào luộc với nước muối loãng khoảng 3 lần, sau đó rửa lại với nước lạnh, để ráo.
Bước 4: Phi thơm tỏi với bơ, cho tôm vào xào qua.
Bước 5: Cho măng tươi vào xào cùng tôm trong khoảng 5-7 phút.
AloBacsi.vn
Theo Gia đình Xã hội
Theo Gia đình Xã hội
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp
Bình luận của bạn