Sau khi hiến thận xong có thể sử dụng sản phẩm TPCN Ích Thận Vương không?

Khi 1 quả thận bị suy yếu, hay bị cắt bỏ, quả thận còn lại có thể hoạt động bù trừ để đảm bảo chức năng cho cơ thể

Mắc thận ứ nước có nên dùng TPCN Ích Thận Vương?

Dùng TPCN Ích Thận Vương phòng suy thận có ảnh hưởng đến bệnh tim?

Tăng huyết áp, suy thận có nên dùng TPCN Ích Thận Vương?

Có dấu hiệu suy thận có nên dùng TPCN Ích Thận Vương?

Trả lời:

Chào bạn! 

 Cơ thể chúng ta có 2 quả thận hoạt động song song với nhau, khi 1 quả thận bị suy yếu hay bị cắt bỏ, quả thận còn lại có thể hoạt động bù trừ để đảm bảo chức năng cho cơ thể. Nếu như quả thận còn lại của bạn vẫn hoạt động tốt thì sau khi hiến thận, bạn vẫn khỏe mạnh bình thường. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải giữ gìn sức khỏe, thăm khám định kỳ để kiểm soát các chỉ số đánh giá chức năng thận thông qua xét nghiệm máu, nước tiểu. Vì 1 quả thận làm việc thì cường độ làm việc sẽ tăng gấp đôi, do vậy cũng có thể bị suy yếu dần. Bên cạnh đó, bạn cũng cần bổ sung thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương để tăng cường chức năng của quả thận còn lại, bồi bổ sức khỏe, khí huyết cho cơ thể.

Ích Thận Vương rất phù hợp cho người sau khi đã hiến thận như bạn. Với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như dành dành, mã đề, trầm hương, linh chi đỏ…, Ích Thận Vương rất tốt cho chức năng của thận mà không gây tác dụng phụ cho cơ thể nên bạn có thể dùng lâu dài.

Chúc bạn sức khỏe!

DS. Ngọc Thủy

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương - sản phẩm cho bệnh nhân suy thận, chạy thận
Một quả thận khỏe mạnh có thể thực hiện nhiều chức năng quan trọng như: Loại bỏ các chất độc hại và nước dư thừa trong máu, kiểm soát huyết áp, tạo hồng cầu và sản sinh một số hormone để duy trì sự sống. Có rất nhiều nguyên nhân gây suy thận như: Đái tháo đường, viêm cầu thận, tăng huyết áp, sỏi thận, lupus ban đỏ, bệnh thận bẩm sinh…
Hiện nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, ít tốn kém chi phí đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trong đó, sản phẩm điển hình cho xu hướng này có bán tại các nhà thuốc là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương.
sản phẩm TPCN Ích Thận Vương có thành phần chính từ cây dành dành, kết hợp cùng các thảo dược quý như: Đan sâm, hoàng kỳ, linh chi đỏ, trầm hương, bạch phục linh, râu mèo, mã đề; Coenzym Q10, L-carnitin. sản phẩm có tác dụng chống oxy hóa, lợi tiểu, giúp bảo vệ thận; Hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng của suy thận như: Phù, đi tiểu thường xuyên, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu.
Từ khi xuất hiện tại các nhà thuốc trên toàn quốc, TPCN Ích Thận Vương đã mang đến niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân đã bị suy thận, hoặc mắc các bệnh có nguy cơ cao dẫn đến suy thận như đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm cầu thận, sỏi thận, lupus ban đỏ... để phòng ngừa dẫn đến suy thận.
Số: 00269/2017/ATTP-XNQC
*sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
*Thông tin sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Thực phẩm chức năng