Nguyên liệu:Trứng gà 3 quả, đường 50 g, kem béo 180 g, sữa tươi 60 g, xoài 1/2 quả, dâu tây 2 quả.
Cách làm:
- Trứng gà đập lấy lòng đỏ bỏ vào tô.
- Cân 50 g đường + 180 g kem béo, đánh đều lên.
- Xoài lấy nửa quả + 60 g sữa tươi + 1 ít nước đem đi xay.
- Lấy xoài xay đổ vào tô trứng gà đã đánh, rồi lược rây một lần là được.
- Đổ hỗn hợp ra ly, đem đi nướng ở nhiệt độ 100 độ C trong khoảng 50 phút là được.
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp
Bình luận của bạn