Mùa đông ăn nộm vịt

Nguyên liệu:

- Vịt luộc lọc lấy thịt.

- Củ sả, ớt, tỏi, gia vị.

- Chanh, đường, rau mùi tàu.

- Vừng.

Cách chế biến:


Thịt vịt làm sạch, lọc lấy nguyên phần thịt cho vào nồi luộc cùng củ sả.


- Thịt chín vớt ra, để nguội thái lát mỏng.


- Rau mùi tàu thái nhỏ.


- Củ sả, tỏi, ớt thái nhỏ băm nhuyễn.


Trộn đều gia vị, rau, củ sả, tỏi ớt, đường, chanh, với thịt vịt đã thái miếng.


Khi nào ăn, bạn hãy rắc đều vừng lên xung quanh để đĩa nộm vịt trông thơm ngon, dậy mùi hơn.
Dongoan
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp