Nướng gà bằng đèn khò trên nền đất nhớp nhúa
"Siêu công nghệ" chế biến thực phẩm bẩn tại sàn nhà
WHO: 2 triệu người chết mỗi năm do thực phẩm bẩn
Video: 6 loại thực phẩm bạn đang sử dụng sai cách
"Ngậm ngùi" sống chung với thực phẩm bẩn!
Theo đó, Cục ATTP yêu cầu Chi cục ATVSTP Hà Nội tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin theo nội dung phản ánh trên báo và công khai thông tin sự việc trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Bên cạnh đó, Chi cục ATVSTP Hà Nội cần tăng cường thông tin, truyền thông và hướng dẫn người dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong sơ chế, chế biến thực phẩm, dịch vụ ăn uống nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm.
Cục cũng yêu cầu Chi Cục ATVSTP Hà Nội sớm báo cáo kết quả triển khai về Cục An toàn thực phẩm trước ngày 20/4 để tổng hợp, báo cáo lãnh đạo Bộ Y tế.
Trước đó, ngày 8/4, trên một số trang báo khác có bài viết kèm bức ảnh phản ánh tình trạng sơ chế, chế biến gà bằng đèn khò trên nền nhà không đảm bảo an toàn thực phẩm tại đám cỗ cưới ở Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội gây hoang mang dư luận thời gian vừa qua.
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Điểm tin
Bình luận của bạn