Văn Quyến giảm 4kg để hoãn về hưu

Văn Quyến đã giảm 4kg trong 4 tháng ở nhà

Giáng sinh: Sao bóng đá hát nhép "Merry Christmas Every Body"

ĐTVN: Đá như “dâng hiến” cho người tình

Chế độ dinh dưỡng các đội tuyển tham dự World Cup

Sau vụ nghi án bán độ tại AFC cup ở CLB The Vissai Ninh Bình bị phanh phui mà Văn Quyến cũng bị nghi ngờ có có liên quan, “thằng Béo” quyết định tuyên bố giải nghệ và cưới vợ.

Lý do anh đưa ra ở thời điểm trên là tuổi tác, thể lực không cho phép tiếp tục thi đấu bóng đá đỉnh cao. Ngoài ra, Văn Quyến muốn dành thời gian chăm sóc mẹ già, lấy vợ, sinh con… và chuyển sang việc kinh doanh.

Nhưng có thể thành công trong 2 trận đấu tại vòng tứ kết AFC Cup 2014 đã khiến Quyến nghĩ lại. “Trong thời gian vừa qua, tôi đã nhận được sự động viên của gia đình, bạn bè và cả HLV Nguyễn Văn Sỹ nên quyết định sẽ tiếp tục chơi bóng”, Văn Quyến chia sẻ.

Chính HLV Văn Sỹ là người đã thuyết phục Văn Quyến trở lại. Vị HLV người Nam Định vừa phải “lang thang” vào tận Cần Thơ mưu sinh sau khi bầu Trường quyết định giải tán CLB The Vissai Ninh Bình vì mất niềm tin vào bóng đá.

Hiện tại Cần Thơ đang rất thiếu tiền đạo sau vụ vồ hụt tuyển thủ Mạc Hồng Quân (đã về với Than Quảng Ninh) nên ít nhất trong giai đoạn lượt đi (trước khi có cơ hội bổ sung lực lượng) thì cơ hội ra sân của Văn Quyến là cao hơn hẳn so với thời còn ở CLB The Vissai Ninh Bình.

Theo tiết lộ thì “thằng Béo” cũng đã giảm được 4kg để bớt ì khi chạy trên sân.

Cảnh Phong H+
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Xã hội