Ung thư là căn bệnh gây tử vong hàng đầu trên thế giới
Quả việt quất: Quả việt quất có chứa chất chống oxy hóa và có khả năng chống ưng thư hiệu quả. Việt quất giúp trung hòa các gốc tự do vốn là các hợp chất không ổn định trong cơ thể con người và có thể làm hỏng các tế bào, cuối cùng dẫn đến ung thư.
Bông cải xanh: Bông cải xanh chứa sulforaphane, giúp tăng cường sản xuất enzyme chịu trách nhiệm cải thiện khả năng miễn dịch và giúp loại bỏ các hóa chất gây ung thư trong cơ thể.
Gừng: Gừng làm giảm nguy cơ ung thư buồng trứng bằng cách ngăn chặn các tế bào ung thư buồng trứng phát triển và hạn chế khả năng di căn của các tế bào ung thư trong cơ thể.
Trà xanh: Trà xanh giàu polyphenol, một chống oxy hóa và chống ung thư rất hiệu quả. Nó có thể giúp bạn làm giảm nguy cơ ung thư phổi, ung thư gan, ung thư thực quản, ung thư miệng, ung thư tụy và ung thư tuyến tiền liệt.
Cam: Cam giàu chất chống oxy hóa và vitamin C, giúp chống lại các tác nhân gây ung thư. Ngoài ra, nó cũng làm giảm nguy cơ mắc các bệnh khác bằng cách giảm cholesterol, giảm cân và giúp cho làn da của bạn mềm mại và khỏe mạnh hơn.