Cá điêu hồng nướng muối ớt

Nguyên liệu:

- Cá điêu hồng (nguyên con): 800gr

- Bột ngọt, muối, đường, ớt sừng, ớt hiểm, cà chua, mùi tây.


Thực hiện:

- Cá Điêu hồng làm sạch và khía ngang.

- Làm muối ớt: Trộn các gia vị theo tỉ lệ: 10 bột ngọt + 1 đường + 1 muối+ 2 ớt xay (ớt sừng + ớt hiểm).

- Phết hỗn hợp muối ớt lên cá và bọc giấy bạc vào nướng chín 90%. Sau đó bỏ cá ra nướng chín trên than hoa để lấy mùi thơm.

Trình bày:

Món ngon hơn khi ăn nóng. Thưởng thức cùng với muối ớt và chanh.

vanhuong
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp