Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng
Thịt nạc vai thường dày, đầy đặn, có độ dai và giòn và tỷ lệ nạc mỡ cân bằng, hòa trộn vào nhau, khi nấu lên nên sẽ không quá ngán hoặc quá khô. Ngoài các món nướng hoặc làm thịt xay, bạn có thể dùng phần thịt này làm món sốt chua ngọt hấp dẫn cho bữa cơm gia đình với công thức TẠI ĐÂY.
Bữa tối cơm gia đình bạn sẽ thêm thú vị và hấp dẫn với món gà nướng xoài chanh lạ miệng với công thức TẠI ĐÂY.
Bình luận của bạn