Đa polyp túi mật 9x5mm có hướng điều trị thế nào?

Đa polyp túi mật 9x5mm vẫn là kích thước trong ngưỡng an toàn

Có sỏi mật 35mm nhưng đang cho con bú có dùng thảo dược được không?

Có viên sỏi mật 1cm có dùng TPBVSK Kim Đởm Khang được không?

Sỏi mật 5mm uống nước sắc quả sung có khỏi không?

Sỏi mật 3mm có nguy hiểm không?

Trả lời:

Chào bạn!

Đa polyp túi mật kích thước 9x5mm vẫn ở trong giới hạn an toàn (dưới 10mm). Hiện bạn cũng chưa gặp phải triệu chứng khó chịu gì nên trước mắt, hướng điều trị phù hợp với bạn là thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh hơn, có thể tham khảo sử dụng thêm các thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ điều trị polyp túi mật.

 

Để tránh đa polyp tăng nhanh kích thước hay làm xuất hiện các triệu chứng đau bụng, đầy trướng, chậm tiêu… bạn nên cắt giảm một số thực phẩm giàu cholesterol như thịt bò, thịt mỡ, da và nội tạng động vật; Hạn chế các món nhiều dầu mỡ như món xào, chiên rán hay thức ăn nhanh.

Thay vào đó, bữa ăn hàng ngày của bạn nên tăng cường thêm các thực phẩm giàu chất xơ và vitamin như rau củ, trái cây tươi, yến mạch…

Về các thảo dược giúp hỗ trợ điều trị polyp túi mật, bạn có thể tham khảo sử dụng uất kim, chi tử, hoàng bá, sài hồ, nhân trần, diệp hạ châu, chỉ xác, kim tiền thảo. Kết hợp 8 thảo dược này thành bài thuốc có tác dụng tăng cường lưu thông dịch mật, tăng cường chức năng gan, tránh biến chứng viêm túi mật và hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật cắt túi mật.

Chúc bạn sức khỏe!

Dược sĩ Yên Hoa

 

TPBVSK Kim Đởm Khang - hỗ trợ làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật từ 8 thảo dược quý

Với thành phần 8 thảo dược quý, TPBVSK Kim Đởm Khang là giải pháp hữu hiệu cho người bị sỏi mật, viêm đường mật, viêm túi mật, người đã phẫu thuật lấy sỏi, tán sỏi, người tăng men gan, viêm gan, ăn uống khó tiêu do ứ mật, gan nhiễm mỡ.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Kim-Dom-Khang

Đơn vị chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Đông Tây.

Số điện thoại: 0981 238 218 - 0243 775 9865

Địa chỉ: Số 19A ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân - Hà Nội - Việt Nam.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Phòng bệnh & Điều trị