Dùng TPCN Nattospes thế nào cho đỡ đau đầu?

Đau đầu là tình trạng phổ biến, có thể gặp ở mọi lứa tuổi, ngành nghề (ảnh minh họa)

Những cách đơn giản giúp phòng ngừa đột quỵ?

Làm sao để ngăn ngừa cơn đột quỵ tái phát trong lần 2?

Dùng TPCN có giúp giảm nguy cơ đột quỵ ở người cao tuổi?

7 cách giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sau đột quỵ

Dược sỹ tư vấn:

Chào bạn!
Đau đầu là tình trạng phổ biến có thể gặp ở mọi lứa tuổi, ngành nghề. Tình trạng này do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Trước hết, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân thì mới có thể xác định được tình trạng mình đang gặp có nguy hiểm hay không.
Bạn đang quan tâm tìm hiểu đến sản phẩm Nattospes. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính từ nattokinase - một enzyme chiết xuất từ đậu tương lên men theo phương pháp truyền thống của người Nhật Bản. Khi đi vào cơ thể, enzyme này có tác dụng phòng ngừa và làm tan cục máu đông, giúp tăng tuần hoàn, lưu thông máu. Đồng thời, nattokinase còn làm giảm độ nhớt máu và độ dính của hồng cầu nên giúp ổn định huyết áp rất tốt. 
Nhờ những ưu điểm này, sản phẩm Nattospes được dùng chủ yếu để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ - căn bệnh có 80% nguyên nhân xuất phát từ sự hình thành của các cục máu đông trong não.
Từ cơ chế trên, bạn có thể thấy rằng, những người bị đau đầu do tuần hoàn máu kém, thiếu máu lên não hoặc đau đầu do di chứng của đột quỵ gây ra thì có thể dùng Nattospes, sản phẩm sẽ cho hiệu quả rất tốt. Đặc biệt, nhờ có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên sản phẩm có thể dùng trong thời gian dài, cho nhiều đối tượng mà không phải lo ngại về tác dụng phụ. Bạn hãy cố gắng tìm hiểu chính xác nguyên nhân và tham khảo sử dụng sản phẩm Nattospes để sớm cải thiện tình trạng đau đầu nhé!
Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
Dược sỹ Đặng Thùy
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang Nattospes - Giúp phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các di chứng
Tai biến mạch máu não gồm 2 loại chính là nhồi máu não (do tắc mạch máu trong não thường gây ra bởi cục máu đông) và xuất huyết não (do vỡ mạch máu trong não). Trong đó 80% tai biến mạch máu não là do nhồi máu não, gây ra các di chứng như: Liệt, nói ngọng, méo miệng, loét do nằm lâu…
TPBVSK viên nang Nattospes có thành phần từ enzyme nattokinase, giúp phòng ngừa và hạn chế các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu; Phòng ngừa tai biến mạch máu não và các di chứng, giúp phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến cục máu đông như viêm tắc tĩnh mạch, động mạch, các biến chứng của bệnh đái tháo đường, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy giảm trí nhớ ở người già.
Sản phẩm Nattospes đã được kiểm chứng lâm sàng có hiệu quả cao trong giúp phòng ngừa và phá được các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu; Giúp phòng ngừa tai biến mạch máu não và các di chứng.
XNQC: 00271/2017/ATTP-XNQC
* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Thông tin về sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Thực phẩm chức năng