- Chuyên đề:
- Cách làm bánh
Những chiếc kẹo nhỏ xinh mang hương vị trà xanh mát lành
Trứng cuộn rong biển ngon mê ly đúng chuẩn Nhật Bản
Cách làm bánh pudding sữa béo ngậy
Hướng dẫn làm bánh pho mát kiểu Nhật bằng nồi cơm điện
Làm bánh mì nướng tôm cho bữa sáng nhanh gọn
Nguyên liệu:
- Sữa bột: 6 thìa canh
- Sữa đặc: 6 thìa canh
- Bột trà xanh: 2 thìa cà phê
Thực hiện:
Cho bột trà xanh và sữa bột vào bát trộn đều.
Tiếp đó thêm sữa đặc vào trộn đều.
Cho hỗn hợp lên trên giấy lót bánh, dùng tay nén thành khuôn và thái thành hình từng viên kẹo.
Để ngoài khoảng 15 phút cho đến khi viên kẹo cứng lại.
Cho kẹo ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các mẹ thành công!
Nên đọc
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng
Bình luận của bạn