• Chuyên đề:
Chị em nên làm gì để cải thiện chức năng cơ sàn chậu?

Chị em nên làm gì để cải thiện chức năng cơ sàn chậu?

19/09/2024 14:05
Cũng như các nhóm cơ khác trong cơ thể, cơ sàn chậu cũng cần được chị em phụ nữ rèn luyện...
Làm thế nào để bảo vệ sức khoẻ tim mạch sau tuổi 40?

Làm thế nào để bảo vệ sức khoẻ tim mạch sau tuổi 40?

19/09/2024 08:19
Theo các nhà nghiên cứu, tuổi 40 là cột mốc quan trọng để chúng ta chăm sóc sức khỏe tim mạch....
Cách đi bộ tiết lộ điều gì về sức khỏe của bạn?

Cách đi bộ tiết lộ điều gì về sức khỏe của bạn?

18/09/2024 18:00
Đi bộ là một hoạt động thường ngày, tuy nhiên nó cũng có thể tiết lộ nhiều điều về...
'Giãn mặt' với tinh dầu hoa
24/08/2013 22:39
Bí quyết để sở hữu một làn da đẹp tự nhiên và hoàn hảo có thể được tìm thấy trong khu vườn của bạn. Một nghiên cứu mới đây cho thấy rằng, những dưỡng chất được chất...
Vì sao thực phẩm hữu cơ 'đắt giá'?
24/08/2013 22:37
Thực phẩm hữu cơ (organic food) là những loại thực phẩm được sản xuất bằng phương thức canh tác hữu cơ. Phương thức canh tác này không sử dụng phân bón hóa học, các hóa chất bảo...
6 lý do khiến phụ nữ khó giảm cân
24/08/2013 10:55
Về mặt sinh học, phụ nữ dễ tích tụ mỡ hơn nam giới bởi nó được dùng để chuẩn bị cho việc sau này nuôi dưỡng bào thai trong bụng. Tuy nhiên, ngày nay, khi đồ ăn luôn sẵn có ở bất kỳ...
Tác nhân làm răng 'rung rinh'
24/08/2013 10:54
Các chuyên gia Ấn Độ chỉ ra những tác nhân dễ làm răng “đung đưa theo chiều gió”, qua đó giúp bạn biết cách bảo vệ sức khỏe răng miệng.
Tự làm đậu phụ, khỏi sợ thạch cao
24/08/2013 10:40
(Health+) Đậu phụ non mùa ngoài chợ sẽ không còn an toàn, bổ dưỡng như vốn có bởi bạn luôn phải đối mặt với nguy cơ người sản xuất trộn thêm thạch cao và các phụ gia khác. Cách tốt...
Đỗ xanh - chớ thấy lành mà lạm dụng
24/08/2013 09:44
Đỗ xanh là một loại thực phẩm dưỡng sinh giúp thanh nhiệt, giải độc, nhưng không phải ai cũng thích hợp với ăn đỗ xanh. Tuy nhiên, có những người ăn đỗ xanh lại thêm bệnh vào...
Tác dụng chữa bệnh của bí đỏ
24/08/2013 09:44
Quả bí rợ (bí đỏ) thuộc nhóm rau quả rất giàu dinh dưỡng. Chỉ cần ăn một chén bí đỏ, bạn đã làm xong một chuyện tử tế với sức khỏe của mình.
Công dụng chữa bệnh quý báu của cần tây
24/08/2013 09:43
Cần tây là loại rau quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày. Không chỉ là nguyên liệu dùng để chế biến nhiều món ăn ngon, cần tây còn mang lại rất nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như...
Rong - món quà của biển
24/08/2013 09:43
Rong biển không chỉ cung cấp protein rất bổ dưỡng cho cơ thể mà còn rất giàu chất xơ, giàu vitamin...
Củ lạc - người bạn 'nói ít làm nhiều'
24/08/2013 09:43
Lạc là thực phẩm phổ biến trong bữa ăn hàng ngày. Lạc không chỉ được được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn mà còn có thể ngăn ngừa được một số bệnh nguy hiểm mà bạn có...