MedInsights đồng hành cùng tác giả sách y học

Medinsights hướng tới xây dựng hệ sinh thái Y tế toàn diện dựa trên nền tảng tri thức khoa học hiện đại

Thủ tướng yêu cầu khẩn trương ban hành chính sách đặc thù với nhân viên y tế

Chuyên gia tư vấn: Cách nhận biết bệnh tim đập nhanh

Cẩn trọng khi mua sản phẩm bị "thổi phồng" khả năng ngăn ngừa, diệt COVID-19

Thêm gần 87.000 F0 mới, tập trung nghiên cứu tiêm vaccine mũi 4

MedInsights là thương hiệu xuất bản sách và tri thức y học thuộc Alpha Books, hướng tới mục tiêu xây dựng hệ sinh thái Y tế toàn diện dựa trên nền tảng tri thức khoa học hiện đại, uy tín, hữu ích cho cộng đồng; với các sản phẩm đa dạng về y học thường thức, y học chuyên ngành, sách giáo trình, các khóa học, ứng dụng Y tế và các dạng thức sản phẩm khác trong lĩnh vực Y - Dược.

Ra đời trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và kéo dài nhiều nơi trên thế giới và cả Việt Nam, MedInsights là một bước đi táo bạo của Alpha Books. Bởi trong khi các dòng sách quen thuộc khác trên thị trường vẫn phải nỗ lực để tiếp cận được khách hàng; thì việc xuất bản sách y học - vừa có yêu cầu đặc thù về chất lượng nội dung, vừa có thị phần khá hẹp - rõ ràng cần một quyết tâm không hề nhỏ của người đứng đầu.

photo_2022-01-21_12-07-53

Medinsights đã cho ra mắt nhiều đầu sách thú vị liên quan đến sức khỏe, y học thường thức 

Từ khi thành lập đến nay, Medinsights đã cho ra mắt nhiều đầu sách giấy với các chủ đề khác nhau dành cho giới chuyên môn cũng như y học thường thức cho cộng đồng như: Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất, Vaxxers: Câu chuyện về cuộc đua phát triển vắc-xin chống Covid-19 của các nhà khoa học Oxford, Cẩm nang sơ cấp cứu thường thức, Đọc hiểu kết quả xét nghiệm máu, Lắng nghe cơ thể, Ngủ ngon theo phương pháp Stanford

Đặc biệt, bên cạnh việc mua bản quyền, dịch và xuất bản các đầu sách từ nước ngoài, MedInsights cũng đã hợp tác cùng một số tác giả là các bác sỹ, chuyên gia tại Việt Nam xuất bản một số đầu sách được độc giả đánh giá cao như: cuốn sách “Đột quỵ não” hợp tác cùng PGS TS Mai Duy Tôn và nhóm bác sỹ tại Trung tâm Đột quỵ Bệnh viện Bạch Mai. Cuốn sách “Dinh dưỡng trong phòng chống ung thư”, “Phòng và điều trị các bệnh rối loạn chuyển hóa” hợp tác cùng Viện sỹ.GS.TSKH Đái Duy Ban. Cuốn sách “Một nửa sự thật” hợp tác cùng ThS quản trị chất lượng chuyên sâu về an toàn thực phẩm Vũ Thế Thành, TS.BS nội tiêu hóa Trần Phạm Chí, TS.BS ung thư nội khoa Phạm Nguyên Quý. Bộ sách “Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư” hợp tác cùng TS BS ung thư nội khoa Phạm Nguyên Quý và nhóm BS thuộc Tổ chức Y học cộng đồng…

Với mục tiêu khuyến khích các bác sỹ, chuyên gia xuất bản, tái bản các đầu sách y học, đem lại nhiều hơn nữa các kiến thức hữu ích dành cho độc giả, từ ngày 27/2-27/12/2022, MedInsights sẽ tư vấn miễn phí việc xuất bản, hỗ trợ miễn phí việc thiết kế bìa, chế bản cho các tác giả có nhu cầu xuất bản hoặc tái bản sách y học tại Việt Nam.

 

 

Ông Nguyễn Cảnh Bình, Chủ tịch HĐQT Alpha Books cho biết: “Trong cuộc khủng hoảng dịch bệnh COVID-19 này, chúng ta mới thấy rõ sự thiếu hụt về tri thức y học phổ thông trong đại đa số dân chúng. Điều này khiến rất nhiều người loay hoay không biết tin vào đâu hay tìm ở đâu kiến thức y học tin cậy để gìn giữ, chăm sóc sức khỏe của bản thân cùng gia đình khi dịch bệnh kèm nhiều khó khăn khác ập đến. Và với việc thành lập thương hiệu MedInsights cũng như quyết định đồng hành cùng tác giả sách y học, chúng tôi mong muốn đem lại hỗ trợ tốt nhất, khuyến khích các tác giả sách y học xuất bản nhanh hơn nữa, nhiều hơn nữa các tác phẩm của mình; cung cấp nguồn tri thức y học chính xác, hữu ích cho người dân.”

Mọi thông tin về việc đồng hành, xin vui lòng liên lạc:

PHÒNG HỢP TÁC XUẤT BẢN ALPHA BOOKS Địa chỉ: 11A - 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0912009918 (Nguyễn Như Huy)

Email: [email protected]

 

PV
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Văn hóa