Nguyên Liệu :
- 450g bánh gạo (loại sợi to của HQ hoặc sợi bánh canh gạo cọng to)
- 450g bánh gạo (loại sợi to của HQ hoặc sợi bánh canh gạo cọng to)
- 1 miếng chả cá dẹp(bánh tráng cá)
- 100gr bắp cải
- 1 – 2 cây hành lá
- 1 muỗng dầu mè
- 1 muỗng mè rang
Sốt:
- 3 chén nước dùng cá cơm
- 3 muỗng tương ớt HQ (gochujang)
- 1 – 3 muỗng ớt bột HQ (gochugaru)
- 1 muỗng nước tương
- 1 muỗng đường
- 2 muỗng tỏi băm
Cách làm:





Rưới dầu mè & rắc mè rang lên rồi tắt bếp.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp
Bình luận của bạn