Húng tây có thể được dùng như gia vị trong nhiều món ăn
Người bị tăng huyết áp đừng bỏ qua những thảo dược này
Hạt húng quế tốt cho người đái tháo đường và béo phì
7 loại gia vị, thảo mộc chống viêm, tốt cho sức khỏe
5 loại gia vị nâng tầm món ăn, tốt cho sức khỏe
Infographic dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu nhiều lợi ích sức khỏe của húng tây (basil). Bạn có thể thêm loại rau này vào các món ăn để kháng khuẩn, tăng cường miễn dịch tốt hơn trong mùa dịch:
Nhìn chung, húng tây tươi khá an toàn, gần như không gây dị ứng với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, nếu có ý định dùng tinh dầu húng tây, bạn nên tham khảo ý kiến bác sỹ trong trường hợp mình đang mang thai/cho con bú; Bạn đang dùng các loại thuốc điều trị đái tháo đường, thuốc hạ mỡ máu…
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Nghiên cứu - Sản xuất
Bình luận của bạn