- Chuyên đề:
- Thực phẩm bẩn - sạch
Top 10 loại gia vị chống oxy hoá mạnh mẽ, bảo vệ sức khỏe toàn diện
5 gia vị thai phụ nên tránh
Mẹo tẩm ướp gia vị "chuẩn không cần chỉnh"
6 loại thảo mộc và gia vị giúp kéo dài tuổi thọ
Tỏi có tác dụng tốt với bệnh nhân Alzheimer và Parkinson
Bạn đừng quên 10 loại gia vị được nhắc đến trong Infographic dưới đây trong chế độ ăn của mình nhé!
Trong quá trình chế biến các món ăn, việc sử dụng gia vị đúng cách, đúng lúc, đúng liều lượng sẽ góp phần làm tăng thêm hương vị đậm đà, thơm ngon của các món ăn. Tuy nhiên, có lẽ không phải ai cũng biết điều đó, Health+ sẽ hướng dẫn cho độc giả một số mẹo sử dụng gia vị hợp lý trong chế biến món ăn ở những bài tiếp theo.
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Nghiên cứu - Sản xuất
Bình luận của bạn