Chuối, tỏi... giúp phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa cho phụ nữ
Những dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa chị em không nên bỏ qua
Giặt đồ lót thế nào để không bị viêm nhiễm phụ khoa?
Những lưu ý khi vệ sinh vùng kín để đề phòng viêm nhiễm phụ khoa
Vì sao chị em dễ bị viêm nhiễm phụ khoa trong mùa Xuân?
Ngoài giữ vệ sinh "vùng kín" sạch sẽ, ăn nhiều loại thực phẩm lành mạnh cũng có khả năng phòng ngừa các bệnh phụ khoa. Dưới đây là một số thực phẩm giúp phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa mà chị em nên bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày:
Ăn chuối giúp phòng ngừa các bệnh phụ khoa liên quan đến kinh nguyệt
Thực phẩm giàu sắt giúp giảm nguy cơ thiếu máu cho phụ nữ
Thực phẩm màu đỏ giúp giảm nguy cơ ung thư cho phụ nữ
Tỏi giúp kháng viêm, giảm thiểu nguy cơ viêm âm đạo
Các sản phẩm từ đậu nành giúp bổ sung estrogen cho cơ thể
Thực phẩm giàu acid folic giúp giảm nguy cơ ung thư cổ tử cung
Nên uống sữa và mật ong trong kỳ kinh để ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa
Nên đọc
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Dinh dưỡng
Bình luận của bạn