Yêu cầu kiểm nghiệm thạch dừa dai như ni lông

Theo đó, các Chi cục cần kiểm tra việc thực hiện các quy định về chất lượng an toàn thực phẩm tại cơ sở sản xuất và lấy mẫu sản phẩm nghi ngờ để kiểm nghiệm nhằm phát hiện sớm và xử lý nghiêm nếu có vi phạm, công khai thông tin trên các phương tiện đại chúng theo quy định.


Trước đó, ngày 6/12, nhiều trang báo điện tử có thông tin thạch dừa nhãn hiệu Thanh Bình, sản xuất tại Bến Tre và được bán Ocean Mart (Hà Nội) dai như ni lông, kéo không đứt, đốt có mùi khét.

Cục An toàn thực phẩm yêu cầu hai Chi cục báo cáo trước ngày 12/12.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Điểm tin