Video: 3 cách pha trộn các loại nước ép rau củ quả siêu ngon

Nước ép trái cây và rau quả cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Nước ép từ cherry giảm viêm hô hấp

Cẩn thận già trước tuổi vì... nước ép quả!

Lợi ích ít người biết của nước ép gừng

Video: 5 loại nước quả cho làn da sáng và sạch đẹp

Có 3 cách kết hợp nước ép trái cây rất ngon và có lợi cho sức khỏe.

Đầu tiên là sự kết hợp của chanh, gừng và táo. Hãy lựa chọn những quả táo ngon, bạn có thể thêm nhiều táo nếu thích. Sau đó, bạn có thể làm một hỗn hợp với các loại rau có màu xanh đậm và thêm cần tây, dưa chuột. Hãy thêm vào 1 ít nước chanh và gừng tùy theo khẩu vị của bạn, như thế là bạn đã có 1 cốc nước ép cực ngon và bổ dưỡng.

Có một cách kết hợp nữa mà bạn nên thử đó là rau lá xanh với dưa chuột, cần tây sau đó thêm củ cải và cà rốt. Để tăng thêm hương vị, bạn có thể thêm gừng nếu thích.

Cuối cùng là nước ép cam trộn với nước ép bưởi. Sự pha trộn này mang lại một hương vị tuyệt vời.

Những cách pha chế mới mẻ này từ các loại rau củ quả hàng ngày chắc chắn sẽ mang lại điều bất ngờ thú vị dành cho bạn. Cùng thử xem!

Trần Ngọc H+
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng