Ấn tượng bộ sản phẩm mới của DP Vinh Gia tại lễ ra mắt thị trường miền Nam

Chủ tịch HĐQT DP Vinh Gia, ông Ngô Thế Vinh phát biểu trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới

Aquaselin: Bộ sản phẩm ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi đến từ Châu Âu

Sản phẩm mỹ phẩm hàng đầu châu Âu đã đến Việt Nam

Dược phẩm Vinh Gia ra mắt dòng mỹ phẩm hàng đầu từ châu Âu

3 lý do bà bầu không thể bỏ qua bí quyết ngăn ngừa và khắc phục rạn da này

Bước đà quan trọng để vươn ra thị trường lớn, xa hơn, rộng hơn

Những sản phẩm được ra mắt lần này là bộ sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp ngôi sao như dược mỹ phẩm của Châu Âu - OCEANIC, viên uống chống nắng toàn thân BEASUN , viên uống trắng da WOMANSURE của Mỹ và Kiều Xuân serum.

Dược sỹ Lê Phương, Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia (DP Vinh Gia) cho biết, những sản phẩm ra mắt năm 2016 này chính là bước đà quan trọng để DP Vinh Gia vươn ra thị trường lớn, xa hơn, rộng hơn và phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Đồng thời song hành với sản phẩm vượt trội, DP Vinh Gia cũng luôn kiên định với chiến lược truyền thông là truyền thông đúng, đủ và khách hàng nhận được phải là thông tin chân thực.

Dược sỹ Lê Phương, GĐ DP Vinh Gia chia sẻ chi tiết về công dụng vượt trội của các sản phẩm ra mắt năm 2016

Chia sẻ trong Lễ ra mắt sản phẩm mới tại khu vực phía nam lần này, ông Ngô Thế Vinh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Cty CP DP Vinh Gia cho biết, các bộ sản phẩm lần này chính là minh chứng thực tế tiếp tục suốt 11 năm qua, DP Vinh Gia đã trải qua một thời gian hoạt động tương đối trên lĩnh vực dược. Mục tiêu xuyên suốt đối với các sản phẩm của chúng tôi từ khi mới ra mắt trên thị trường là sự khác biệt và vượt trội, luôn dẫn đầu thị trường về công dụng.

Liên tục đổi mới và cho ra mắt những sản phẩm mới là điều kiện sống còn với bất cứ doanh nghiệp nào, đặc biệt là trong lĩnh vực dược. Tuy nhiên, thay vì ra đời những sản phẩm mới bằng mọi giá, DP Vinh Gia luôn dụng công và dụng tâm nghiên cứu, đánh giá, thẩm định khắt khe đối với bất cứ sản phẩm nào đưa tới tay người dùng.

Vì lẽ đó Bộ dược mỹ phẩm OCEANIC từ Châu Âu với dạng lăn giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách Aquaselin, khắc phục rạn da dùng cho phụ nữ mang thai, sau sinh và người tăng cân nhiều - Oillan MAMA;  bộ sản phẩm tắm gội và chăm sóc da toàn diện cho trẻ em từ một ngày tuổi – Oillan BABY; dược mỹ phẩm; đặc biệt là bộ sản phẩm chăm sóc lông mi, lông mày dài, dày, quyến rũ - Long4Lashes… ngay khi xuất hiện đã chiếm được sự tin yêu của những nhân vật nổi tiếng như Á hậu Huyền My; diễn viên, MC Phan Anh; chuyên gia trang điểm của các ngôi sao, diễn viên Tony Nguyễn….

Cùng với đó là hai sản phẩm dưới dạng uống bảo vệ sức khỏe, làm đẹp từ Mỹ, đó là viên uống Beasun giúp chống tác hại của nắng trên toàn thân từ thảo dược bằng đường uống; viên uống Womansure1 giúp dưỡng da trắng sáng toàn thân từ thảo dược. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được các chuyên gia của DP Vinh Gia tìm hiểu, đánh giá sao cho phù hợp nhất với điều kiện môi trường, khí hậu và nhu cầu chăm sóc làm đẹp của người Việt.

Nằm trong bộ sản phẩm làm đẹp từ trong ra ngoài chất lượng, an toàn và hiệu quả vượt trội, không thể bỏ qua sản phẩm giúp dưỡng trắng, giảm nám của DP Vinh Gia là Kiều Xuân viên uống bổ sung nội tiết tố từ thảo dược và dạng bôi Kiều Xuân serum.

TGĐ Công ty Sen Vàng, bà Phạm Kim Dung, chia sẻ về những trải nghiệm dùng các sản phẩm của DP Vinh Gia

Đánh giá về chất lượng sản phẩm của DP Vinh Gia, bà Phạm Kim Dung, Tổng Giám đốc công ty TNHH Quảng cáo Thương Mại Sen Vàng cho biết, bản thân và người nhà cũng đã và đang trải nghiệm một số sản phẩm của DP Vinh Gia, chưa bao giờ bị thất vọng. “Với những sản phẩm ra mắt lần này, chắc chắn tôi sẽ dùng và tôi tin mình sẽ hài lòng với chúng”.

DP Vinh Gia luôn mong muốn đi xa hơn cùng các đối tác

Tuy nhiên, sản phẩm của doanh nghiệp có tốt đến đâu, có an toàn đến mức nào, điều quan trọng nhất là phải đến được tay người tiêu dùng. Để làm được điều đó, ngoài sự định hướng, đầu tư thì rất cần sự ủng hộ nhiệt tình của các đại lý, các nhà phân phối…

Chủ tịch Hội đồng Quản trị DP Vinh Gia, Ngô Thế Vinh nhấn mạnh, nếu muốn đi nhanh thì đi một mình, còn muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau. Thời gian tới DP Vinh Gia không chỉ muốn đi nhanh mà muốn đi xa hơn cùng quý đối tác.

Đồng quan điểm đó, Dược sĩ Lê Phương, Giám đốc Công ty CP DP Vinh Gia chia sẻ, trước mắt, năm 2017 DP Vinh Gia mong muốn những sản phẩm ra mắt hôm nay sẽ có chỗ đứng tốt nhất trên thị trường, như chính chất lượng của nó. Hơn 11 năm qua DP Vinh Gia đã luôn làm hết mình để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mọi người, và cũng đã thu được thành quả nhất định. Đặc biệt, bước khởi đầu định hướng chinh phục thị trường miền Nam của DP Vinh Gia bằng Lễ ra mắt bộ sản phẩm mới lần này cho thấy chúng tôi đang nỗ lực hơn nữa hợp tác chặt chẽ với các đối tác là đại lý, các nhà phân phối, hệ thống siêu thị, nhà thuốc… đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn, công dụng vượt trội.

Song song với việc ra mắt bộ sản phẩm mới, DP Vinh Gia đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đối tác, khách hàng của mình trên con đường chinh phục thị trường tiềm năng miền Nam bằng việc đầu tư marketing, xây dựng phát triển các hệ thống phân phối khắp toàn quốc cho từng sản phẩm.   

Chia sẻ về chiến lược phát triển mạng lưới, các kênh phân phối sản phẩm, ông Võ Nhựt Trường, Giám đốc kinh doanh mỹ phẩm, DP Vinh Gia cho biết, đẩy mạnh kênh bán hàng đến tay người tiêu dùng nhanh nhất, hiệu quả nhất, DP Vinh Gia có những chiến lược, chính sách dành cho đối tác phân phối phù hợp với từng vùng miền, đặc tính, tập quán.

Với bộ sản phẩm chất lượng vượt trội về cả thành phần, công dụng, an toàn tuyệt đối cho người dùng, cùng với sự hợp tác chặt chẽ với từng đối tác chiến lược sẽ là đòn bẩy giúp DP Vinh Gia thực hiện sứ mệnh của mình “chăm sóc sức khỏe cho mọi người”.

Phương Minh H+
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp