Dược phẩm Vinh Gia ra mắt dòng mỹ phẩm hàng đầu từ châu Âu

Các sản phẩm chất lượng được Dược phẩm Vinh Gia ra mắt người tiêu dùng

MK7: Vitamin K2 cho sức khỏe và tuổi thọ

Aquaselin: Bộ sản phẩm ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi đến từ Châu Âu

Sản phẩm mỹ phẩm hàng đầu châu Âu đã đến Việt Nam

Bí quyết khỏe xương, khỏe tim từ đậu nành lên men

Ngày nay, công nghệ chăm sóc da hiện đại có rất nhiều, từ các phương pháp điều trị đến những dòng mỹ phẩm hỗ trợ chăm sóc. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được phương pháp chăm sóc và khắc phục các vấn đề của da thật an toàn, hiệu quả với nguồn gốc thiên nhiên vẫn còn là mối quan tâm của rất nhiều người.

Hiểu được vấn đề đó, các nhà khoa học của OCEANIC – một công ty với hơn 30 năm chuyên nghiên cứu và sản xuất các dòng dược mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu Châu Âu với hơn 800 mặt hàng, có trụ sở tại Ba Lan đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm chăm sóc da từ tự nhiên phù hợp với mọi loại da từ da khô, da nhạy cảm đến da thường, đặc biệt với tiêu chuẩn số 1 là phù hợp với những làn da nhạy cảm nhất.

Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia là nhà phân phối độc quyền dòng dược mỹ phẩm Oceanic tại Việt Nam. Sau khi đã nghiên cứu nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, Dược phẩm Vinh Gia đã xin phép bộ y tế để nhập khẩu giai đoạn một với 04 nhóm sản phẩm cao cấp, an toàn của Oceanic bao gồm:

– OILLAN MAMA – bộ sản phẩm chống rạn da dùng cho phụ nữ mang thai, sau sinh và người tăng cân nhiều.

– OILLAN BABY – bộ sản phẩm giúp chăm sóc da cho trẻ từ sơ sinh.

– LONG4LASHES – bộ sản phẩm giúp lông mi, lông mày trông dài, dày và quyến rũ.

– AQUASELIN – bộ sản phẩm giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi.

Đây là những mỹ phẩm thiên nhiên với nguyên liệu được trồng theo phương pháp hữu cơ, mỗi sản phẩm đều được kiểm nghiệm gắt gao từ khâu nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đến thử nghiệm lâm sàng trước khi đến tay người dùng và đặc biệt đã được chứng minh phù hợp với đặc điểm làn da của người Việt Nam.

Bên cạnh những sản phẩm chăm sóc, bảo vệ da từ bên ngoài, Dược phẩm Vinh Gia với mong muốn chăm sóc toàn diện cho sức khỏe mọi người, đã xin đưa về và ra mắt hai sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nhập khẩu từ Mỹ, đó là:

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BEASUN: Giúp chống tại tác hại của ánh nắng mặt trời (chống nắng toàn thân) từ thảo dược bằng đường uống.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe WOMANSURE1: Giúp dưỡng da trắng sáng toàn thân từ thảo dược bằng đường uống.

Cùng với những sản phẩm đã và đang được khách hàng tin dùng như An Trĩ Vương, Nữ Vương, Vipteen, Golden LAB… Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia mong muốn, dòng sản phẩm mới này sẽ góp phần vào giải pháp tổng thể giúp mọi người dân Việt Nam nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống!

Vinh Phượng H+
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp