Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan vừa trao quyết định bổ nhiệm bà Trần Việt Nga giữ chức Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, sáng 24/9 - Ảnh: Trần Minh/MOH.
Cục An toàn thực phẩm cảnh báo 6 TPBVSK vi phạm quy định quảng cáo
Cục An toàn thực phẩm phát động Tuần lễ “Dinh dưỡng và Phát triển”
Cục An toàn thực phẩm "mở lại" dịch vụ công trực tuyến
Y tế tuần: Bộ Y tế bổ nhiệm nhiều lãnh đạo Vụ, Cục, Trung tâm
Theo đó, tại quyết định số 2799/QĐ-BYT ký ban hành ngày 23/9/2024, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan bổ nhiệm bà Trần Việt Nga - Tiến sĩ, Kỹ sư công nghệ thực phẩm, Phó Cục trưởng Phụ trách quản lý, điều hành Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) giữ chức Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày quyết định có hiệu lực. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.
Cùng ngày, tại quyết định số 2789/QĐ-BYT ký ban hành ngày 23/9/2024, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan điều động, bổ nhiệm ông Đoàn Hữu Thiển, Tiến sĩ - bác sĩ, Viện trưởng Viện Kiểm định vaccine và Sinh phẩm y tế (Bộ Y tế) giữ chức vụ Chánh Văn phòng Bộ Y tế. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày quyết định có hiệu lực. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.
Tại buổi lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan thay mặt lãnh đạo Bộ gửi lời chúc mừng các đồng chí được Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế, lãnh đạo Bộ tin tưởng, tín nhiệm, giao nhiệm vụ mới.
Bộ trưởng Đào Hồng Lan đề nghị ở cương vị công tác vừa được bổ nhiệm, đồng chí Chánh Văn phòng Bộ Y tế và Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm sẽ phát huy hết khả năng công tác, tinh thần đoàn kết để cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vì sự nghiệp phát triển chung của ngành y tế.
Hiện Cục An toàn thực phẩm có 4 lãnh đạo gồm: Cục trưởng Trần Việt Nga; 3 Phó Cục trưởng là Nguyễn Hùng Long, Đỗ Hữu Tuấn và Chu Quốc Thịnh.
Văn phòng Bộ Y tế có 5 lãnh đạo gồm: Chánh Văn phòng Đoàn Hữu Thiển; 4 Phó Chánh Văn phòng là Vũ Thị Kim Anh, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Đức Thành và Nguyễn Toàn Thắng.
Bình luận của bạn