Dùng TPBVSK Ích Tâm Khang, cải thiện hở van tim rồi ngừng được không?

Hở van tim có thể gây đau tức ngực, hụt hơi, khó thở, khó chịu vùng ngực trái

Trả lời:

Chào bạn!

Tình trạng hở van 2 lá, 3 lá của bạn đang ở mức độ khá nhẹ. Mặc dù đã dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Ích Tâm Khang - sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe trái tim và có cải thiện tốt, giảm được các triệu chứng đau tức ngực, hụt hơi, khó thở, nhưng bạn cũng không nên chủ quan.

 

Nguyên nhân là bởi hở van tim không thể chữa khỏi được hoàn toàn. Theo thời gian, van tim có thể bị lão hóa, vôi hóa, mức độ hở van có thể tiến triển nặng hơn, từ đó gây ra nhiều biến chứng tim mạch nguy hiểm khác như suy tim, buộc bạn phải thay van tim.

Ngoài ra, bạn mới sử dụng sản phẩm TPBVSK Ích Tâm Khang được 2 tháng. Để đảm bảo hiệu quả, tốt nhất bạn nên dùng theo khuyến cáo của nhà sản xuất là tối thiểu từ 3 - 6 tháng. Nếu có điều kiện, bạn nên duy trì dùng sản phẩm càng lâu càng tốt. Tùy vào điều kiện kinh tế, bạn có thể tự điều chỉnh liều dùng phù hợp từ 2 - 4 viên/ngày để duy trì sức khỏe tim mạch được tốt nhất.

TPBVSK Ích Tâm Khang là sản phẩm có công dụng hỗ trợ giảm triệu chứng khó thở, phù do suy tim; Hỗ trợ giảm cholesterol máu, giảm nguy cơ hình thành huyết khối, xơ vữa động mạch, tăng lưu thông máu.

Sản phẩm dùng cho người bị suy tim, người có triệu chứng tim mạch (do tăng huyết áp, xơ vữa mạch vành...) và người có nguy cơ cao mắc các bệnh tim mạch (người cao tuổi, có tiền sử gia đình bị tim mạch).

Sản phẩm TPBVSK này đã có mặt trên thị trường từ năm 2008, tính đến nay là 16 năm. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ lượng tử, an toàn, lành tính nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài để ổn định tình trạng hở van tim, phòng tái phát.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Dược sĩ Lê Giang

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang - Hỗ trợ giảm khó thở, hồi hộp, xơ vữa mạch vành ở người bệnh tim mạch, suy tim

TPBVSK Ích Tâm Khang hỗ trợ giảm khó thở, hồi hộp do suy tim; Giảm cholesterol máu, nguy cơ huyết khối, xơ vữa động mạch.

Hiệu quả hỗ trợ giảm các triệu chứng suy tim, giảm cholesterol máu của TPBVSK Ích Tâm Khang đã được kiểm chứng lâm sàng và được tạp chí Dinh dưỡng Trị liệu (Canada) đăng tải năm 2014.

Ich-Tam-Khang

Đơn vị chịu trách nhiệm đưa TPBVSK Ích Tâm Khang ra thị trường: Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Đông Tây.

Địa chỉ: Số 19A Ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

SĐT: 0243 775 9865 - 0981 238 219.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

*Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Thực phẩm chức năng