Công nhân được cấp cứu tại Bệnh viện Quân đoàn 4 (Ảnh: Đỗ Trường)
4 người bị ngộ độc do ăn cóc nướng, 1 người tử vong
Hàng nghìn trẻ em ngộ độc thực phẩm vì... mồ hôi nách
Vụ 46 công nhân Công ty TNHH Lập Sinh ngộ độc: Nguyên nhân do đâu?
Ngộ độc thực phẩm, gần 100 công nhân nhập viện
Được biết, vào chiều ngày 21/7, công ty cho công nhân ăn chiều để buổi tối tăng ca. Thức ăn gồm: Bún tươi, giá, dưa chuột trộn với thịt xào. Đến sáng ngày 22/7, các công nhân đến công ty làm việc thì hàng trăm người có biểu hiện bị đau bụng, đi ngoài, nôn mửa nên được đưa vào bệnh viện để theo dõi.
Theo bác sỹ Vũ Xuân Hòa - khoa Nội, Bệnh viện Quân đoàn 4, tạm thời các công nhân bị ngộ độc đã ổn định sức khỏe, chỉ có 1-2 trường hợp bị tăng huyết áp nên vẫn đang được theo dõi tại khoa Cấp cứu.
Hiện Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương đã tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm, mẫu thức ăn để xét nghiệm làm rõ nguyên nhân vụ ngộ độc trên.
Bình luận của bạn