Các công nhân được điều trị tại BV Thủ Đức - Ảnh: Hoài Nhơn
Nhiều vụ ngộ độc thực phẩm lớn do suất ăn giá quá rẻ
Hàng chục du khách nghi ngộ độc thực phẩm ở Đà Nẵng
Nhiều du khách nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm
10 mẹo trị ngộ độc thực phẩm từ nguyên liệu nhà bếp
Công nhân Thạch Thị Thềm (18 tuổi, quê Bạc Liêu) cho biết khoảng 17 giờ ngày 15/7, chị và gần 100 công nhân vừa ăn xong bữa cơm chiều tăng ca, khẩu phần ăn bao gồm: Thịt kho cải chua, đậu hũ, dưa leo thì bắt đầu đau bụng, ói mửa, tiêu chảy. Ngay lập tức các công nhân được đưa đến Bệnh viện Thủ Đức (P. Tam Phú, Q. Thủ Đức) và bệnh viện của quân đoàn 4 (TX. Dĩ An, Bình Dương) cấp cứu.
Theo bác sỹ Nguyễn Thanh Bình - Trưởng kíp trực khoa cấp cứu Bệnh viện Thủ Đức, cho biết vào lúc 19 giờ có 40 ca nhập viện. Số lượng quá đông khiến bệnh viện phải huy động toàn bộ lực lượng để cấp cứu các bệnh nhân. Đến 23 giờ cùng ngày, 5 ca nhẹ được xuất viện còn 35 ca vẫn đang được điều trị và theo dõi tại bệnh viện.
Công nhân Thạch Thị Thềm đang được truyền nước - Ảnh: Hoài Nhơn
|
Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ngộ độc thực phẩm. Sau vụ việc, trên các cơ quan chức năng đã đến công ty lấy mẫu thức ăn để làm rõ nguyên nhân.
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Điểm tin
Bình luận của bạn