Món bánh kim chi, màu sắc vừa bắt mắt hấp dẫn, vị lại ngon khó cưỡng
Bí quyết sử dụng baking soda để làm trắng răng hiệu quả
Tẩy trắng răng tại nhà quá nhiều có an toàn không?
Dùng miếng dán trắng răng: Không cẩn thận mất răng!
Làm trắng răng bằng trái cây
Nguyên liệu làm bánh:
- Bột mì: 125gr; - Bột bắp: 125gr; - Muối: 1/4 thìa; - Kim chi thái nhỏ: 50gr; - Nước kim chi: 20gr; - Hành lá cắt nhỏ; - 2 thìa dầu ăn; - Hạt mè (tuỳ thích).
Nguyên liệu làm nước chấm:
- Nước tương: 1 thìa canh; - Nước sôi để nguội: 1 thìa canh; - Giấm: 1 thìa; - Dầu mè: 1/2 thìa: Cho tất cả các loại nước vào trong một chiếc bát và pha chúng để tạo thành nước chấm bánh.
Thực hiện
Cho bột mì, bột bắp và muối vào trong một chiếc bát tô, rồi trộn đều chúng với nhau. Sau đó, thêm kim chi, nước kim chi, nước lọc, và hành lá vào khấy đều cho đến khi hỗn hợp bột loãng và mịn.
Bắc chảo lên bếp, đun nóng với dầu ăn. Đổ hỗn hợp bột đã khuấy vào chảo chiên. Chiên cho bánh chín vàng đều 2 mặt là được. Khi chiên, bạn nên để lửa vừa để bánh không bị cháy.
Sau khi bánh chín, bày ra đĩa và rắc ít hạt mè lên trên (nếu thích). Ăn kèm với nước chấm đã pha.
Chỉ với cách đơn giản, bạn đã có món ăn sáng mang phong cách Hàn rồi.
Chúc các bạn thành công!
Bình luận của bạn