- Chuyên đề:
- Món ngon cuối tuần
Thêm một chút sáng tạo, món bánh pancake chuối sẽ ngon hơn nhiều
Cùng bé yêu vào bếp làm bánh pancake kiểu Thụy Điển
Cuối tuần mẹ dạy bé làm bánh pancake chocolate thơm ngon
Làm pancake Hàn Quốc tốc hành: 15 phút là xong!
Học cách làm bánh pancake táo thơm ngọt và quyến rũ
Việt quất
Chỉ cần thêm 1 nắm quả việt quất vào bánh trước khi lật bánh, sau đó thêm mấy quả việt quất, kem tươi và mật ong khi ăn, món pancake sẽ tuyệt ngon.
Yến mạch cán nhỏ và sữa chua
Thêm một chút yến mạch cán nhỏ lên một mặt bánh trước khi lật, sau đó ăn kèm với sữa chua Hy Lạp, thêm chút yến mạch cán nhỏ và rưới chút mật ong nữa.
Nutella (mứt hạt phỉ, chocolate)
Thêm một thìa Nutella lên bánh trước khi lật, sau đó phết thêm chút Nutella nữa khi ăn bánh pancake chuối.
Táo và quế
Cho khoảng 1 thìa bột quế vào bột làm pancake rồi chiên bánh như bình thường. Sau đó thêm táo đã cắt lắt, rưới thêm chút siro và quế lên bánh.
Dâu tây và kem
Thêm mấy miếng dâu tây lên bánh ngay trước khi lật, sau đó cho thêm kem đánh bông và thật nhiều dâu tây lên bánh khi ăn.
Mứt
Cho thêm 1 thìa mứt vào miếng bánh trước khi lật. Khi ăn, phết nhiều mứt và rắc bột đường lên trên.
Các loạt hạt
Đập dập một thìa canh hạnh nhân, hạt điều và chocolate chip. Cho một ít hạt lên mặt bánh trước khi lật. Khi ăn thì trang trí thêm thật nhiều hạt lên trên.
Bột cacao và kem
Thêm 1 thìa bột cacao vào bột làm bánh. Chiên bánh như bình thường. Khi ăn thì cho thêm kem và rắc bột cacao lên bánh.
Hoa quả
Cho thêm chút dừa nạo lên bánh trước khi lật. Khi ăn thì trang trí thêm xoài thái lát, cam cắt nhỏ và nhiều vụn dừa lên trên bánh.
Bơ lạc và mật ong
Trộn khoảng 1 thìa canh bơ lạc vào bột làm bánh. Chiên bánh như bình thường, rồi thêm chút bơ lạc và rưới chút mật ong lên trên bánh khi ăn để tăng thêm hương vị.
Xem thêm cùng chuyên đề: Món ngon cuối tuần
Bình luận của bạn