- Chuyên đề:
- Cách làm bánh
Từng miếng bánh mềm ngọt, thơm mùi ngô và sữa, khiến ai cũng mê
Món ăn sáng: Bánh mì cuộn ruốc đơn giản mà ngon
Ăn sáng ngon và ấm bụng với cháo tôm bí đỏ
8 món soup ăn sáng lừng danh khắp thế giới
Cách làm bánh xoài mềm mịn, thơm ngon
Nguyên liệu:
- Bắp ngô: 1 bắp
- Bột mì: 70gr
- Sữa tươi: 250ml
- Trứng: 2 quả
- Đường kính: 20gr
Hướng dẫn cách làm bánh sữa ngô chiên:
Bắp ngô tách lấy hạt, rửa sạch, để ráo nước.
Tiếp đó cho sữa, ngô vào máy xay, xay nhuyễn.
Đổ hỗn hợp sữa ngô vừa xay ra bát, thêm bột mì, đường kính và trứng vào trộn đều.
Trộn đến khi tạo thành hỗn hợp sánh mịn.
Đun nóng chảo, phết chút dầu ăn vào chảo, đổ hỗn hợp bánh vào chiên trên lửa nhỏ.
Chiên đến khi bánh chín vàng đều hai mặt. Tắt bếp.
Cho bánh ra đĩa, cắt miếng vừa ăn và thưởng thức cùng ly sữa nóng vào buổi sáng.
Chúc các bạn thành công!
Cùng xem chuyên đề: Cách làm bánh!
Bình luận của bạn