Đã bao giờ bạn tự hỏi quy trình chế biến để cho ra được món mứt phổ biến này của ngày Tết?
Hình ảnh chụp từ xa cơ sở chế biến mứt bí tại làng Xuân Đỉnh (Hà Nội)
Những giá đựng mứt và nồi nấu mứt bí ngổn ngang
Nồi nấu mứt bí cáu bẩn
Cận cảnh mứt bí đang được nấu trong nồi
Khu đất được người dân sử dụng làm nơi phơi mứt: Bụi bặm và đầy rác
Hình ảnh người dân làng ngồi sơ chế mứt ngay tại đường đi
Quang cảnh cơ sở chế biến mứt me tại Sài Gòn: Nguyên liệu được đổ đống trực tiếp xuống đất
Cận cảnh bên trong lò nấu mứt me
Hình ảnh khác của bên trong cơ sở chế biến ô mai quất
Chanh các loại (kể cả quả thối hỏng) được phơi tràn lan trên đường để chuẩn bị làm ô mai