Mừng sinh nhật 2 tuổi Hệ thống thông tin Health+

Buổi lễ có sự hiện diện của PGS. TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng (TPCN) Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí TPCN, TS. Trần Quang Trung, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội Nhà báo Việt Nam, Bộ Thông tin Truyền thông... cùng các chuyên gia đầu ngành về TPCN tại Việt Nam, các đối tác của Hệ thống thông tin Healthplus, đại diện bạn đọc và toàn bộ nhân viên của Hệ thống.

Phát biểu khai mạc Lễ kỷ niệm, PGS.TS Trần Đáng khẳng định, qua 2 năm, Hệ thống thông tin Healthplus đã phát huy được vai trò tiên phong trong công cuộc tuyên truyền, hướng dẫn, đưa tới độc giả những thông tin về Thực phẩm chức năng, Y tê - Sức khỏe, Phòng bệnh chủ động để định hướng cộng đồng Sống khỏe - Sống tích cực, thực hiện đúng mục tiêu tuyên truyền giúp cộng đồng "Hiểu đúng - Làm đúng - Dùng đúng" TPCN để đạt giá trị Khỏe Thân - Khỏe Trí - Khỏe Tâm.

Chủ tịch Hiệp hội TPCN, Tổng biên tập Tạp chí TPCN, PGS. TS Trần Đáng phát biểu khai mạc buổi lễ

Nhìn lại chặng đường 2 năm qua, DS. Nguyễn Xuân Hoàng, Phó Chủ tịch Hiệp hội TPCN, Phó Tổng biên tập Tạp chí TPCN, Tổng biên tập Tạp chí điện tử Healthplus cho biết, sự ra đời của Hệ thống thông tin Healthplus đã đánh dấu bước phát triển của Hiệp hội TPCN, là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội TPCN Việt Nam. Hệ thống đã đưa đến cho độc giả những thông tin y tế sức khỏe, phòng bệnh và sống khỏe, sống tích cực.


Ông Nguyễn Xuân Hoàng, Tổng biên tập Tạp chí điện tử TPCN Healthplus

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Quang Trung, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế ghi nhận những đóng góp của Hệ thống thông tin Healthplus với sự phát triển của lĩnh vực TPCN nói riêng và lĩnh vực y tế, sức khỏe nói chung. Ông Trung kỳ vọng, trong thời gian tới, Hệ thống sẽ tiếp tục đẩy mạnh cung cấp những thông tin, kiến thức chính xác – khách quan – khoa học về các vấn đề Thực phẩm chức năng, y tế, sức khỏe và phòng bệnh chủ động, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân.

Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm ghi nhận đóng góp của Hệ thống thông tin trong 2 năm qua

Tạp chí Thực phẩm chức năng được thành lập ngày 5/7/2011 theo quyết định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Sự ra đời của tạp chí đánh dấu sự phát triển của ngành Thực phẩm chức năng, đồng thời, cũng là một nhu cầu tất yếu khách quan. Tháng 7/2012, số đầu tiên của Tạp chí Thực phẩm chức năng đã được ra đời, đáp ứng những nhu cầu này.
Tạp chí điện tử suckhoecong.vn chính thức hoạt động từ ngày 23/07/2013 với sứ mệnh cung cấp thông tin cập nhật hàng ngày tới cộng động về thực phẩm chức năng, y tế sức khỏe và phòng bệnh chủ động với tiêu chí: Nhanh chóng – Chính xác – Trung thực - Khoa học - Tin cậy.
Cẩm nang Phòng bệnh chủ động ra số đầu tiên vào tháng 9/2013 với sứ mệnh cung cấp cho cộng đồng những thông tin chuyên sâu về bệnh và phòng bệnh.

Qua 2 năm hoạt động, Hệ thống thông tin Healthplus đã cung cấp những thông tin, kiến thức chính xác – khách quan – khoa học về các vấn đề Thực phẩm chức năng, y tế, sức khỏe và phòng bệnh chủ động, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân. Chính vì vậy, Hệ thống thông tin Health+ đã trở thành người đồng hành tin cậy, là lựa chọn của giới chuyên môn, nhà sản xuất thực phẩm chức năng, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, nhà quản lý nói riêng và cộng đồng nói chung.

CTV5
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Kinh doanh - Tiêu dùng