Nguyên liệu:
- 2 củ cải trắng, 300 g thịt ba rọi.
- Nước mắm, đường, muối, ớt trái, hành lá và hạt nêm.
Cách chế biến:
- Củ cải gọt vỏ, rửa sạch thái lát dày. Thịt heo rửa sạch, thái khúc.
- Phi thơm tỏi, cho thịt heo vào xào săn. Nêm các loại gia vị đường, nước mắm, hạt nêm, muối rồi trộn đều.
- Tiếp đến cho củ cải vào với ít nước dùng.
- Kho đến khi củ cải chín mềm, nêm lại gia vị vừa ăn là được.
- Thêm ít ớt trái, tiêu vào rồi dùng nóng với cơm trắng.
Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại suckhoecong.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp
Bình luận của bạn